Home / TÀI CHÍNH / Vay tín chấp VPBank nên chú ý gì?

Vay tín chấp VPBank nên chú ý gì?

Vay tín chấp VPBank nên chú ý gì?

Vay tín chấp VPBank có điều kiện và thủ tục rất đơn giản, trường hợp bạn có thu nhập chuyển khoản thông qua thẻ ATM từ 4,5 triệu đồng trở lên là đã có thể vay tín chấp VPBank với lãi suất chỉ bằng ½ lãi suất lúc vay những công ty tín dụng. Chuyên viên ngân hàng sẽ luôn sẵn lòng liên lạc để tư vấn nếu như biết được thông tin bạn đang có mong muốn vay tín chấp VPBank. Bên cạnh đó, ngân hàng còn ưu đãi giảm từ 1 – 4% lãi suất cho nhân viên làm việc những công ty hợp tác với VPBank. Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn đang làm giáo viên thì có thể vay tín chấp VPBank với lãi suất chỉ 1%/tháng, bảo mật thông tin vay với nhà trường, hồ sơ đơn giản mau chóng. Quá tuyệt vời phải không nào?

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Với rất nhiều ích lợi cực kỳ đa dạng như vậy thì lúc vay tín chấp VPBank các bạn phải lưu ý các điểm trọng yếu gì?

Một vài để ý quan trọng khi vay tín chấp VPBank bạn phải nắm bao gồm:

Là một trong những ngân hàng dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay tín chấp nên nhiều nhân viên công ty tài chính thường mạo danh nhân viên ngân hàng VPBank để thuyết phục các bạn. Vì thế khi có ý định vay tín chấp VPBank quý khách nên để ý:

Yêu cầu nhân viên tư vấn bằng điện thoại bàn

Ngân hàng VPBank không đến nhà khách hàng, không yêu cầu nộp hình và không chụp hình quý khách

Khi gặp nhân viên ngân hàng giao hồ sơ yêu cầu xem thẻ nhân viên

  • Không đưa tiền hay bất kỳ khoản phí nào trong quá trình làm hồ sơ vì những nhân viên gặp gỡ khách hàng chỉ có trách nhiệm đối chiếu, kiểm tra. Người có quyền quyết định cho vay không bao giờ gặp quý khách hàng. Theo qui định những khoản vay tín chấp cần mua bảo hiểm khoản vay. Số tiền bảo hiểm này sẽ được nhân viên cung cấp chi tiết khi tư vấn. Khách hàng để ý không phải đóng trước bất kỳ đồng nào và số tiền bảo hiểm sẽ được trừ tự động khi giải ngân. Trước lúc giải ngân, ngân hàng sẽ liên hệ nhắc lại rõ ràng khoản tiền vay, thời hạn, mức lãi suất. Nếu như khách hàng đồng ý mới thực hiện giải ngân (chuyển tiền) cho quý khách.

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Khi hồ sơ đã được phê duyệt quý khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng trong chỉ tầm 3 – 5 ngày làm việc. Các bạn cần chú ý các yếu tố trên để đảm bảo an toàn và ích cho mình khi tiến hành vay tín chấp VPBank. Trường hợp có bất kỳ băn khoăn gì khách hàng hãy trực tiếp đặt câu hỏi với những nhân viên tư vấn nhằm được trả lời 1 cách tỉ mỉ, cụ thể và dễ hiểu nhất. Hãy cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân cụ thể để biết được mình có thuộc diện được bổ trợ vay tín chấp VPBank với những chính sách ưu đãi hay không nhé các bạn! Chọn những ngân hàng uy tín như VPBank (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) để vay tín chấp sẽ khiến bạn yên tâm hơn và không phải lo lắng về các rủi ro không đáng có, tuy nhiên, cũng phải chú ý rằng bạn cần chi trả đúng hạn để duy trì uy tín tốt cho mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *