Home / CÁ NHÂN / Vay tiêu dùng VPBank có mức lãi suất tối thiểu khoảng bao nhiêu?

Vay tiêu dùng VPBank có mức lãi suất tối thiểu khoảng bao nhiêu?

Vay tiêu dùng VPBank có mức lãi suất tối thiểu khoảng bao nhiêu?

VPBank là 1 trong số các ngân hàng TMCP được hình thành sớm nhất tại Việt Nam, trải qua nhiều năm tồn tạihoàn thiện, VPBank đã có những bước tiến vượt bậc để đem lại đa dạng giá trị tốt nhất cho quý khách của mình. VPBank luôn luôn hướng đến gây dựng những hệ thống căn bản chắc chắn về tổ chức, nhân sự, công nghệ, vận hành, v.v. và nền văn hóa doanh nghiệp của VPBank được xây dựngvun đắp dựa trên 6 giá trị cốt lõi gồm:

Quý khách hàng là trọng tâm;

  • Tham vọng;
  • Hiệu quả;
  • Tin cậy;
  • Phát triển con người;
  • Tạo sự khác biệt.

Kết quả hình ảnh cho vpbank

Sự tin tưởng của quý khách đối với VPBank cũng ngày một củng cố với việc nâng cao liên tục số lượng quý khách hàng mới và nguồn vốn huy động. Quan trọng hơn cả là VPBank đang trở thành 1 nơi thu hút nhân tài trong lãnh vực tài chính ngân hàng. Các nhân tố cốt yếu này đã, đang, và sẽ thành vũ khí chiến lược của VPBank trong tiến trình hướng đến mục đích trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và là 1 trong số ba ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

Để đáp ứng tối ưu hơn nữa yêu cầu vay vốn phục vụ kinh doanh và vay tiêu dùng của khách hàng, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa thực hiện chương trình vay tiêu dùng vpbank hấp dẫn với mức lãi suất thấp nhất chỉ 5% với toàn bộ ngân sách lên đến hơn 2.000 tỷ đồng. Cụ thể, quý khách được phê duyệt hồ sơ sẽ được tận hưởng hạn mức lãi suất 5%/năm đối với những khoản vay kinh doanh, vay nhà đất, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản và 5,5%/năm với khoản vay mua xe hơi thế chấp bằng chính chiếc xe hơi đấy trong sáu tháng đầu.

Bên cạnh đó, còn có những chọn lựa thu hút khác như khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn 10%/năm trong 3 tháng đầu, các tháng kế tiếp áp dụng hạn mức lãi suất quy định hiện hành hay 9 tháng kế tiếp tận hưởng lãi suất cố định 12%/năm và những tháng còn lại cộng thêm 0,5% vào biên độ lãi suất theo quy định hiện thời.

Không chỉ về phương diện lãi suất mà về thời gian vay, VPBank cũng đem tới cho những khách hàng thời hạn vay lâu nhất thị trường, lên đến 30 năm, với hạn mức vay tới 10 tỷ đồng và thời gian phê duyệt trong vòng hai ngày làm việc.

Chương trình vay tiêu dùng VPBank với lãi suất thấp nhất 5% sẽ được ứng dụng đến khi toàn bộ phần ngân sách cho chương trình được giải ngân hết. Vì vậy, khách hàng đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để được chọn gói vay tiêu dùng VPBank với nhiều khuyến mãi nhất. Những sản phẩm vay tiêu dùng VPBank không những thu hút về phương diện lãi suất mà còn có thời hạn vay dài hơn, tạo nên điều kiện thuận tiện nhất cho việc chi trả của quý khách hàng, tạo sự thoải mái, hài lòngbổ trợ tối ưu nhất để quý khách hàng không cảm thấy vay tiêu dùng VPBank ( http://taichinh24h.com.vn/vay-tieu-dung/ ) trở thành gánh nặng cho mình mà khoản tiền vay này chính là tiền đề để xử trí tài chính hay đầu tư sự nghiệp tích cực hơn trong tương lai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *