Home / TÀI CHÍNH / Tiện ích của việc đăng ký vay tín chấp VPBank online

Tiện ích của việc đăng ký vay tín chấp VPBank online

Tiện ích của việc đăng ký vay tín chấp VPBank online

Với hy vọng mang đến sự tiện dụng tốt nhất và tiết kiệm được công sức, thời gian cho khách hàng lúc muốn vay tín chấp VPBank, hiện thời ngân hàng VPBank đã tiến hành hình thức đăng ký vay tín chấp VPBank trên web. Giờ đây, các bạnthể ngồi tại nhà và đăng ký trực tuyến gói vay tín chấp ngay trên laptop của mình mà không cần phải đi đâu xa nữa! Mọi việc sẽ trở nên dễ dàngtiện lợi hơn khi khách hàng mong muốn vay tín chấp VPBank của chúng tôi.

VPBank vừa cung cấp chức năng Đăng ký trực tuyến khoản vay trên Ngân hàng trực tuyến (VPBank Online) nhằm trợ giúp các bạnthể tiết kiệm được thời gian khi muốn liên lạc với ngân hàng để thực hiện vay vốn. Thông qua đó, quý khách hàngthể đăng ký thông tin về 15 sản phẩm vay khác nhau, gồm cả 12 khoản vay có tài sản bảo đảmba khoản vay tín chấp.

Kết quả hình ảnh cho VPBank

Muốn đăng ký vay tín chấp VPBank online, khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập VPBank Online > chọn lựa Dịch vụ vay > Đăng ký khoản vay
  • Bước thứ hai: Lựa chọn gói vay mà quý khách hàng quan tâm
  • Bước 3: Điền đủ các thông tin theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký.

Vay tín chấp VPBank khách hàng không chỉ có đa dạng các sản phẩm vay để lựa chọn mà còn luôn có các hạn mức lãi suất hấp dẫn và các chương trình khuyến mại dành riêng cho đối tượng quý khách hàng đặc biệt. Ngoài ra, các bạn có khả năng yên tâm vì khi thực hiện vay tín chấp VPBank, các bạn có khả năng trả trước thời hạn để tất toán khoản vay không thế chấp của mình vào bất kỳ lúc nào trong thời hạn hiệu lực hợp đồng. Khoản tiền mà bạn cần trả dựa vào số tiền gốc còn lại bạn chưa chi trả.

Với vay tín chấp VPBank, khách hàng cá nhân có mong muốn vay vốn mua xe với mục đích tự kinh doanh có thể tìm hiểu gói “Sản phẩm Ôtô cá nhân kinh doanh”. Nếu các bạn mua Ôtô để phục vụ đi lại, có thể tham khảo về gói “Sản phẩm Ôtô cá nhân thành đạt”. Trong tình trạng quý khách đang có số tiền vay tín chấp VPBank vẫn có khả năng vay thêm, tuy nhiên chỉ trợ giúp quý khách đi làm văn phòng và lương chuyển khoản ngân hàng. Khách hàng đang có số tiền vay từ 1-3 ngân hàng khác tuy nhiên thu nhập (ứng dụng cho vay theo lương) cao thì vẫn có thể xét vay thêm.

Sau khi hồ sơ được xét duyệt, các bạn đến trực tiếp phòng giao dịch nào của VPBank để nhận tiền (tiền mặt hay chuyển vào tài khoản cá nhân quý khách). Giao dịch viên sẽ cung cấp thông tin chi tiết lại khoản vay. Và hàng tháng khách hàng đóng bao gồm lãi và gốc, thanh toán ở phòng giao dịch VPBank hay có thể dùng dịch vụ chuyển tiền tự động từ internet Banking. Chương trình vay tiêu dùng VPBank luôn luôn mong muốn đem tới đa dạng giá trị và ích lợi trợ giúp kinh tế nhất cho các bạn nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện tiện lợi nhất để hồ sơ vay của khách hàng được xét duyệt mau chóng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *