Home / TÀI CHÍNH / Một số yếu tố nên nắm về quy trình vay tín chấp VPBank

Một số yếu tố nên nắm về quy trình vay tín chấp VPBank

Một số yếu tố nên nắm về quy trình vay tín chấp VPBank

Muốn biết rõ hơn về quá trình vay tín chấp VPBank và quá trình giải ngân ra sao, khách hàng hãy đọc bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ trình bày những thông tin cụ thể nhất để quý khách biết kỹ hơn về vấn đề vay tín chấp VPBank, nhờ đó, trợ giúp gia tăng khả năng đậu hồ sơ và giải ngân mau chóng hơn. Về căn bản thì không những vay tín chấp ngân hàng vpbank mà phần nhiều những loại hình vay tín chấp ở ngân hàng, tổ chức tài chính khác cũng thực hiện các bước theo quy trình như sau:

  1. Nhân viên tư vấn hồ sơ và nhận hồ sơ
  2. Nhân viên Submit lên hệ thống
  3. Bộ phận thẩm định sẽ xem xét thông tin giấy tờ và liên lạc thẩm định lương, nhà, công ty…
  4. Duyệt khoản vay, ký kết hợp đồng và giải ngân.

Kết quả hình ảnh cho vpbank

Trong bốn bước chính trên thì bước submit hồ sơ lên hệ thống và gọi điện thẩm định là các khâu trọng yếu nhất. Trong quy trình chuẩn bị hồ sơ chỉ cần có 1 giấy tờ gì (thường hay là hợp đồng lao động, giấy xác nhận tạm trú, nhà không biển số…) bị không đúng thông tin thì sau này thẩm định sẽ từ chối cho vay, hay đơn giản là quý khách đang bị CIC nợ cao, nếu như các bạn nộp hồ sơ mà bị loại thì thông thường sẽ phải đợi 2-6 tháng để làm lại hồ sơ.

Vay tín chấp VPBank bình thường phục vụ cho mục đích tiêu dùng chung như mua xe, sửa nhà… cho nên trường hợp trong tiến trình thẩm định mà bên thẩm biết mục đích của các bạn là vay kinh doanh hoặc vay trả nợ thì hồ sơ vay sẽ bị từ chối. Và còn khá nhiều nguyên nhân khác nữa.

Muốn tránh bị từ chối bởi những nguyên nhân đáng tiếc, quý khách hàng nên gọi cho chúng tôi, hồ sơ của quý khách sẽ được tư vấn xử trí trực tiếp (không qua trung gian). Khoản vay được tối đa. Hỗ trợ tư vấn miễn phí tiến hành hồ sơ, tư vấn quá trình thẩm định. Và trợ giúp xử trí các vướng mắc nhỏ nếu như quý khách không thể xử lý được.

Muốn vay tín chấp VPBank hiệu quả, có thể nói rằng không phải quá khó tuy thế cũng không đơn giản gì nếu bạn không trung thực, không cung cấp đủ những thông tin đúng sự thật cũng như không minh chứng được năng lực thanh toán mỗi tháng của mình. Mọi thứ sẽ thuận lợi hơn nếu bạn tiến hành tốt theo hướng dẫn của các nhân viên tư vấn, luôn luôn rõ ràng, thành thật lúc cung cấp các thông tin thẩm định và vay tín chấp hay vay tiêu dùng VPBank với khoản tiền vừa phải, đừng nên vung tay quá trán để rồi không có khả năng thanh toán mà còn gánh nợ xấu và ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mình.

Bất cứ các trở ngại gì của khách hàng trong tiến trình làm hồ sơ vay tín chấp VPBank đều sẽ được các nhân viên của chúng tôi sẵn lòng bổ trợ, tư vấn, trả lời băn khoăn tích cực nhất, vì thế, đừng e ngại đặt câu hỏi với chúng tôi để biết rõ hết tất cả chi tiết trong hợp đồng, điều khoản, điều kiện, số tiền cần chi trả, kỳ hạn trả, hạn mức lãi suất, các khoản phí khác có liên quan, phí phạt lúc thanh toán chậm trễ…

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *