Home / CÁ NHÂN / Một số hạn mức lãi suất thu hút lúc vay tiêu dùng VPBank

Một số hạn mức lãi suất thu hút lúc vay tiêu dùng VPBank

Một số hạn mức lãi suất thu hút lúc vay tiêu dùng VPBank

Với nhiều ưu điểm vô cùng nổi trội, vay tiêu dùng VPBank đã và đang trở thành chọn lựa hàng đầu của khá nhiều quý khách hàng khi đang có nhu cầu vay tiêu dùng. Chọn lựa  vay tieu dung  bạn sẽ được bổ trợ vay tới 10 lần mức lương của mình, thời hạn cho vay từ 6 – 60 tháng, quy trình duyệt vay chỉ chừng 3 ngày làm việc, trợ giúp cho cả quý khách lương tiền mặt và lương chuyển khoản, bảo mật thông tin cá nhân và thông tin khoản vay của quý khách….

Kết quả hình ảnh cho vpbank

Đặc biệt là lãi suất vay luôn luôn minh bạch – chi tiết – không qua trung gian với mức rất thu hút và ưu đãi cho cả khách hàng mới và cũ khi vay tiêu dùng VPBank. Bạn không phải thế chấp bất cứ tài sản gì tuy thế vẫn được bổ trợ vay nhanh chóng, bảo đảm và đáng tin cậy nhất. Vậy những mức lãi suất khi vay tiêu dùng VPBank cuốn hút thế nào?

 • Đối với lương chuyển khoản: lãi suất 0.81% – 1.5%/tháng.
 • Đối với lương nhận tiền mặt: lãi suất 1.66% – 2.17%/tháng.

Bên cạnh đó, ngân hàng VPBank còn có nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ tuyệt vời, các bạn có thể liên lạc ngay qua hotline của ngân hàng để được hỗ trợ và nhận mức lãi suất tốt nhất cho số tiền vay tiêu dùng VPBank của mình. Những chương trình khuyến mại hiện tại gồm:

 • Giáo viên/cơ quan nhà nước: lãi suất giảm từ 1-3% theo dư nợ giảm dần. Tiến trình miễn thẩm định và tiến hành xét duyệt khoản vay nhanh chóng.
 • Công ty liên kết tại VPBank: tùy vào liên kết, lãi suất giảm từ 1-3 %, ưu tiên miễn thẩm định, duyệt khoản vay nhanh chóng.
 • Lương chuyển khoản VPBank: lãi suất giảm từ 1% căn cứ theo dư nợ giảm dần.

Ngoài hạn mức lãi suất và những chương trình khuyến mại hấp dẫn thì vay tiêu dùng VPBank còn đem tới rất đa dạng giá trị tuyệt hảo khác cho các bạn chẳng hạn như:

 • Duyệt khoản vay mau chóng, nhận tiền trực tiếp ở bất kì phòng giao dịch ngân hàng VPBank.
 • Trợ giúp tiền mặt lên tới 500 triệu, tối thiểu 10 triệu đồng (tuy nhiên số tiền cho vay phụ thuộc vào chứng minh thu nhập khách hàng). Khách hàng có quyền đề xuất vay thêm bất kỳ khi nào.
 • Không mất phí, không thông qua trung gian, không liên kết dịch vụ bên ngoài. Số tiền vay quý khách là hoàn toàn miễn phí.
 • Thời gian vay từ 06 tháng tới 60 tháng, quý khách hàng có thể chọn mốc thời gian thích hợp với khả năng chi trả (khoản tiền góp không vượt quá 45% lương quý khách hàng).
 • Khách hàng có tuổi tác tối thiểu 20 và không quá 60 tuổi (áp dụng nữ và nam). Vẫn còn khả năng lao động và có nguồn thu nhập đều đặn.
 • Lãi suất được áp dụng tính trên dư nợ giảm dần (Định nghĩa thêm: khoản tiền trả góp từng tháng là như nhau nhưng tiền gốc gia tăng dần và tiền lãi giảm dần).

Về khách hàng hiện đang có khoản vay thế chấp hoặc tín chấp từ ngân hàng khác, VPBank sẽ xem xét theo năng lực chi trả còn lại để trợ giúp các bạn vay thêm (đang vay tại VPBank sẽ được vay thêm).

Còn chần chừ gì nữa mà không lẹ tay đăng ký thực hiện hồ sơ vay tín chấp VPBank để hưởng trọn vẹn những giá trị từ chúng tôi!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *