Home / CÁ NHÂN / Hồ sơ vay tín chấp không được duyệt bạn cần phải làm gì?

Hồ sơ vay tín chấp không được duyệt bạn cần phải làm gì?

Hồ sơ vay tín chấp không được duyệt bạn cần phải làm gì?

Hồ sơ vay tín chấp của bạn có khả năng không đạt do những lý do như lịch sử tín dụng của bạn xấu, hồ sơ không trung thực, nhiều chỗ sai sót hoặckhả năng bạn không có nhu cầu vay thực sự. Việc hồ sơ bị loại là hoàn toàn có thể gặp phải, vì thế lúc tiến hành vay tín chấp bạn cần chủ động nắm kỹ càng những thông tin cần thiết để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tránh những thiếu sót, rủi rothể xảy ra, lưu ý đến lịch sử tín dụng của mình và quan trọng hơn hết là bạn nên chắc chắn rằng vấn đề vay tín chấp này là thực sự cần thiết. Đây là những nhân tố quan trọng bạn có khả năng tiến hành ngay từ đầu để phòng việc hồ sơ vay tin chap của mình bị từ chối.

Kết quả hình ảnh cho ho so bi tu choi

Vậy trường hợp đã bị loại thì bạn cần làm sao?

1. Tìm hiểu nguyên do không đạt

Hãy liên lạc lại với ngân hàng để nắm nguyên nhân chính xác hồ sơ của mình không đạt là ra sao. Nếu bị từ chối vì điểm tín dụng xấu, bạn phải xem đây là cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của mình.

2. Kiểm tra lịch sử tài chính của bạn

Hãy yêu cầu CIC cung cấp báo cáo tín dụng hiện thời và xem xét kỹ càng tình hình tài chính của bạn, đồng thời kiểm tra xem có điểm nào thiếu sót hoặc chưa được cập nhật hay không. Xem xét báo cáo tín dụng thường xuyên cũng sẽ giúp bạn phát hiện liệu thẻ tín dụng của bạn có bị đánh cắp thông tin không, có khoản giao dịch không bình thường nào hay không.

3. Cải thiện điểm tín dụng của bạn

Bạn có khả năng cải thiện điểm tín dụng của mình bằng những cách thức như:

  • Sử dụng thẻ tín dụng hợp lý – tuy vẫn cần dùng thẻ để cải thiện điểm tín dụng, bạn vẫn nên lưu ý để không bị dư nợ từ tháng này qua tháng khác đồng thời không bị phạt phí trả chậm.
  • Luôn luôn thanh toán đúng hạn – dù rằng bạn đã từng có nợ xấu tín dụng như thế nào cũng không đáng lưu tâm bằng việc bạn thực hiện từ ngày hôm nay để cải thiện tình hình tài chính của mình.
  • Giảm dần dư nợ – với việc giảm dư nợ, bạn cũng giảm mức chi tiêu qua thẻ tín dụng của bạn. Nếu như cứ giữ gìn khắc phục dư nợ thì một thời gian sau, bạn sẽ có thể duy trì mức chi tiêu tín dụng dưới 30%. Đây cũng là mức thích hợp để thể hiện bạn chi tiêu có chừng mực.
    • Đừng nên mở quá nhiều thẻ tín dụng trong một thời gian ngắn
    • Không nên hủy thẻ tín dụng sau khi đã chi trả hết dư nợ

    Hãy chú ý những vấn đề trên và đưa ra kinh nghiệm cho bản thân để lần nộp hồ sơ vay tín chấp (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) tiếp theo của bạn có được kết quả vừa ý. Vay tín chấp không phải quá khó khăn và cũng không phải thế chấp tài sản nào tuy vậy chúng ta phải bảo đảm tốt uy tín cho mình đồng thời minh chứng được năng lực thanh toán hằng tháng thì mới tạo nên được sự tin tưởng ở công ty cho vay tín chấp được.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *