Home / TÀI CHÍNH / Bạn biết như thế nào về quy trình vay tiêu dùng VPBank?

Bạn biết như thế nào về quy trình vay tiêu dùng VPBank?

Bạn biết như thế nào về quy trình vay tiêu dùng VPBank?

Để thực hiện vay tiêu dùng VPBank hiệu quả hơn, quý khách hàng phải hiểu cụ thể các bước vay tiêu dùng ngân hàng này. Về căn bản thì những gói vay tiêu dùng VPBank đều sẽ được thực hiện theo chuẩn những bước được trình bày dưới đây, bạn nên khám phá để gia tăng cơ hội đạt hồ sơ và không quá nóng vội, lo âu trong lúc chờ đợi kết quả.

Kết quả hình ảnh cho vay tiêu dùng VPBank

Bước 1: Tìm hiểu loại hình vay tiêu dùng VPBank phù hợp với bản thân

Vấn đề chọn lựa hình thức vay phù hợp nhất với bản thân khiến tỉ lệ được duyệt hồ sơ của bạn tốt hơn và được hưởng hạn mức lãi suất ưu đãi nhất. Nếu bạn đang đi làm công ty hưởng lương và có mức thu nhập ổn định thì vay theo bảng lương là hình thức tối ưu nhất. Ngoài ra thì còn có một vài loại hình vay tiêu dùng khác chẳng hạn như:

  • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
  • Vay theo hóa đơn điện
  • Vay theo hợp đồng tín dụng cũ (Chú ý với cách thức vay này: nếu bạn có uy tín trả nợ tốt tại công ty tài chính cũ thì khả năng đậu hồ sơ của bạn là rất cao )

Bước hai: Chuẩn bị hồ sơ

Vấn đề kế tiếp bạn cần thực hiện sau khi chọn lựa được cách thức vay của mình đó chính là chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của phương thức vay đấy. Tuy nhiên, cho dù là hình thức vay nào thì ngoài các đòi hỏi riêng đều phải cần các giấy tờ như sau:

  • 1 Hình 3 x 4
  • Chứng minh nhân dân
  • Hộ khẩu gia đình

Chú ý rằng: Hộ khẩu là bản photo công chứng nguyên cuốn hay có bản gốc để đối chiếu trường hợp không có công chứng.

Bước 3: Nộp hồ sơ và đợi thẩm định từ Ngân hàng

Bước này quyết định hồ sơ của bạn có đậu không. Đảm bảo nhất phải chắc chắn rằng hồ sơ của bạn đã được trang bị đầy đủ và không có thiếu sót hoặc chỉnh sửa nào. Ban thẩm định sẽ liên lạc cho bạn kiểm tra thông tin sau khi bạn đã nộp hồ sơ trong từ 1 – 2 ngày, hãy trả lời các câu hỏi theo chính xác những gì trên hồ sơ bạn đã nộp. Tùy từng trường hợp có khả năng bạn phải qua thêm bước thẩm định tại nhà.

Bước thứ tư: Giải ngân và chi trả tiền

  • Nếu như hồ sơ của bạn vượt qua được bước thẩm định, các bạn nhận được tin nhắn từ ngân hàng thông báo về khoản tiền vay cũng như hướng dẫn giải ngân.
  • Các bạn có thể nhận tiền ở Bưu điện hay qua chi nhánh ngân hàng VPBank.
  • Thời hạn đóng tiền hằng tháng và thời gian kết toán bạn sẽ được ngân hàng gửi sau đó.

Bốn bước trên sẽ được thực hiện theo đúng quy trình, đảm bảo sự minh bạch, an toàn và giá trị cho khách hàng lúc vay tiêu dùng VPBank. Bạn cần tuân thủ đúng để duy trì uy tín cho mình và không phải chịu các khoản phí phạt ngoài ý muốn, đặc biệt hơn là tạo nên điều kiện thuận tiện cho các lần vay kế tiếp. Vay tiêu dùng VPBank luôn không dừng hoàn thiện để đem tới những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn tiếp nhận các góp ý từ quý khách hàng để từ từ cải thiện mình hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *